Nhà Thầu Phụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống CCTV, ACS, PA, CLOCK
Hệ Thống Camera An Ninh Giám Sát Tại Ocean Villa Đà Nẵng
Hệ Thống Mạng, Điện Tại Tầng 6 & 7 Vĩnh Trung Plaza
Thi Công Hệ Thống Mạng, Điện FPT Complex
CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG DATA CENTER
Cung Cấp Các Dịch Vụ Máy Chủ
Giải Pháp Hệ Thống Wifi Cho Doanh Nghiệp

Models: Sản phẩm trong nhà, văn phòng : UAP, UAP-LR, UAP-PRO. Sản phẩm ngoài trời : UAP-Outdoor Không giới hạn số lượng Access Point trong 1 hệ thống quản lí thống nhất. Quản lí Hotspot – cấu hình & tích hợp sẵn. Tùy chọn tính phí dịch vụ wifi.

Hệ thống wifi cho Doanh Nghiệp

Models: Sản phẩm trong nhà, văn phòng : UAP, UAP-LR, UAP-PRO.

Sản phẩm ngoài trời : UAP-Outdoor

Không giới hạn số lượng Access Point trong 1 hệ thống quản lí thống nhất.

Quản lí Hotspot – cấu hình & tích hợp sẵn.

Tùy chọn tính phí dịch vụ wifi.

Dung lượng và quản lí wifi tập trung cho doanh nghiệp

Các hệ thống wifi UniFi cho doanh nghiệp là giải pháp đa truy cập cho doanh nghiệp, được thiết kế để dể dàng triển khai và quản lí. Wifi trong nhà được thiết kế kiểu dáng đẹp và có thể dể dàng gắn tường, áp trần. UniFi Outdoor có kiểu dáng được thiết kế đặt ngoài trời.

Hệ thống wifi UniFi cho doanh nghiệp bao hồm các phần mền quản lí ( UniFi Controller). Phần mền cài đặt trên máy tính hoặc máy Mac trong cùng hệ thống mạng và dể dàng truy cập thông qua bất bì trình duyệt webs nào. Sử dụng phần mền UniFi Controller, Doanh nghiệp có thể cấu hình nhanh chóng và quản lí với các tính năng đặt biệt. Trạng thái quản lí thời gian thực, thiết bị tự động phát hiện, tải bản đồ, và các chuẩn bảo mật cao cấp điều được hoàn toàn tích hợp.

Tính năng :

Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Không giống như những hệ thống wifi truyền thống sử dụng bộ quản lí bằng phần cứng. UniFi đến với phần mền quản lí toàn diện. Nó có thể cài đặt trên 1 máy tính , máy Mac, hoặc máy Linux, trong một đám mây tư nhân, hoặc sử dụng 1 cổng dịch vụ điện toán đám mây.

Phần cứng mạnh mẽ : UniFi là Điểm truy cập nhanh nhất, với tính năng phát wifi chuẩn 802.11ac công nghệ MIMO. Số người truy cập lớn với tốc độ cao và phạm vi phát sóng rộng lên đến 400feet ( tương đương 120m). Model khác có wifi chuẩn 802.11n công nghệ MIMO cho hiệu suất cao ở tầng số 2.4GHz và 5GHz.

Phần mền điều khiển trực quan : cài đặt, cấu hình và quản lí tất cả các thiết bị của bạn một cách trực quan và dể dàng trên giao diện người dùng.

Khả năng mở rộng không giới hạn : Bạn có thể xây dựng hệ thống mạng không dây mô hình nhỏ hoặc lớn khi cần thiết. Bạn có thể bắt đầu với 1 rồi phát triển lên 3 và có thể phát triển đến hàng ngàn trong khi duy trì 1 hệ thống quản lí thống nhất.

Phần mền quản lí UniFi Controller

Phần mền tích hợp nhiều tính năng :

Sau khi cài đặt chương trình UniFi Controller, trên 1 máy tính đơn thuần, một đám mây tư nhân hoặc công cộng. Chương trình UniFi Controller có thể truy cập đến bất kỳ thiết bị bằng cách sử dụng trình duyệt webs. UniFi Controller có thể quản lí đến hàng ngàn thiết bị UniFi Aps, vẽ ra hệ thống mạng, quản lí nhanh chóng hệ thống lưu lượng ( băng thông ), và có thể mở rộng thêm cái UniFi Aps.

“Không bàn giao khi chuyển vùng” :

Với “Không bàn giao khi chuyển vùng” người dùng di động có thể di động có thể lang thang đế bất cứ nơi nào và liên tục di trì kết nối của họ khi họ chuyển sang AP gần nhất. “Không bàn giao khi chuyển vùng” làm cho nhiều AP như một AP đơn. Vì vậy nó có thể làm việc với bất kỳ người dùng mà không cần tương tác nào đối với thiết bị người dùng.

Quản lí nhiều Site :

Một phần mền UniFi Controller hoạt động trên đám mây có thể quản lí nhiều, triển khai phân phối và hoạt động trong trường hợp nhiều nhà cung cấp dịch vụ quản lí. Mỗi Site có sự phân chia và cấu hình riêng của mình, bản đồ, trạng thái hoạt động,quản trị người dùng ( guest portal ) và quản trị các quyền cho các tài khoản.

Khả năng phân tích chi tiết :

Sử dụng các cấu hình báo cáo và phân tích để quản lí người dùng lớn và tiến hành xử lý sự cố.

Nhóm mạng vô tuyến :

Chương trình UniFi Controller  có thể quản lí linh hoạt cấu hình của 1 hệ thống lớn. Tạo ra nhiều nhóm WLAN và cài đặt chúng trong phát sóng vô tuyến.

Wireless Mesh

Tính năng Wireless Mesh cho phép kết nối giữa các AP, cho phép mở rộng phạm vi phủ sóng. Một UniFi kết nối dây hỗ trợ Uplink lên đến 4 downlink không dây trên một băng tầng duy nhất cho phép nhận các thiết bị không dây ở trạng thái mặc định và thay đổi thời gian thực đến hạ tầng mạng.

Guest Portal / Hỗ trợ Hotpots :

Dể dàng cấu hình và tùy chọn cho tính năng Guest Portal. Bao gồm xác thực, thiết lập Hotspot, và khả năng sử dụng máy chủ Portal bên ngoài của riêng bạn. Tính năng này cho phép hạn chế gói dịch vụ của bạn. Áp dụng mức băng thông khác nhau (download / upload), giới hạn tổng số sử dụng dữ liệu, và hạn chế thời gian sử dụng.

Tất cả các AP UniFi đều có tính năng Hotspot :

Tích hợp hỗ trợ cho việc thanh toán bằng thẻ tín dụng ( kinh doanh wifi ).

Tích hợp hỗ trợ xác thực bằng voucher

Hotspot manager cho phép tạo ra các voucher, quản lí người dùng, hoàn lại tiền thanh toán

Đầy đủ các tùy biến và xây dựng thương hiệu trên các trang hotspot.

Bản đồ : Cho phép bạn tải lên bản đồ vị trí của bạn cho mỗi hình ảnh đại điện của mạng không dây.

Mở rộng vùng bao phủ của bạn:

Với phần mền Unifi Controller, có thể quản lí tập trung tất cả các site của bạn. Bạn có thể phát triển mở rộng vùng bao phủ sóng wifi không giới hạn.

Bên dưới mà một ví dụ minh họa :

Sản phẩm gắn trong nhà :

Dể dàng gắn trong nhà, có thể gắn lên tường, hoặc áp trần. Sản phẩm được sản xuất đẹp, tinh tế. Sản phẩm trang trí led vòng độc đáo, giúp người quản lí dể dàng trông thấy vị trí lắp đặt thiết bị và biết được trạng thái hoạt động của thiết bị. Nguồn cung cấp cho thiết bị và tín hiệu được truyền trực tiếp trong 1 sợi cáp mạng (POE : Power Over Ethernet ).

UniFi AP-PRO (UAP-PRO)

UAP-PRO hỗ trợ tốc độ lên đến 300Mbps ở  dãi tần số vô tuyến 5GHz và 450Mbps ở dãi tần số vô tuyến 2.4GHz.  UAP-PRO cung cấp hoạt động đồng thời băng tần kép với công nghệ MIMO 2x2 và 3x3. Nó có phạm vi phát sóng lên đến 122m và 2 cổng Ethernet

UniFi AP-Long Range (UAP-LR)

 Các UniFi LR có tầm phủ sóng rộng, với mô hình cơ sở model UAP với tầm bắn lên tới 183m( 600Feet). Nó cũng cung cấp công nghệ 802.11n MIMO, với tốc độ lên tới 300Mbps

UniFi AP (UAP)

Đây là mô hình tiêu chuẩn của chúng tôi MIMO 802.11n Unifi AP. Nó có khả năng tốc độ lên đến 300 Mbps với tầm bắn lên tới 122 m (400ft)

Sản phẩm Wifi ngoài trời

Unifi AP-Outdoor+  (UAP-Outdoor+)

Được thiết kế với khả năng chịu tải cao, mật độ người dùng cao, các UAP-Qutdoor + sử dụng công nghệ RF đa ngõ sáng tạo của chúng tôi để cung cấp công suất cao và thông qua. Các UAP-ngoài trời + bao gồm hai ăng-ten bên ngoài và một cổng Ethernet thứ hai là chiếc cầu nối. Nó hỗ trợ MIMO 802.11n, với tốc độ lên đến 300 Mbps và tầm bắn lên tới 183 m (600ft).