Công Trình Viện Nghiên Cứu Trường Đại Học Duy Tân
Nhà Thầu Phụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống CCTV, ACS, PA, CLOCK
Hệ Thống Camera An Ninh Giám Sát Tại Ocean Villa Đà Nẵng
Hệ Thống Mạng, Điện Tại Tầng 6 & 7 Vĩnh Trung Plaza
Thi Công Hệ Thống Mạng, Điện FPT Complex
CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG DATA CENTER
Cung Cấp Các Dịch Vụ Máy Chủ
Hệ Thống Mạng Có Dây Và Wifi Unifi Tại Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

một trong những dự án tiêu biểu được triển khai trực tiếp bởi đội ngủ kỷ sư, KTV đến từ Hồng Lĩnh. Dự án được tiến hành vào tháng 09/2015. Trong khoảng gần 1 tháng thi công. Hệ thống thống bao gồm hệ thống mạng có dây được kết nối với các Swich với nhau, điều đặc biệt là hệ thống wifi sử dụng là dòng wifi Unifi với khả năng phát sóng, truyền tải dữ liệu, và điều khiển thuộc vào dạng tốt nhất trên thị trường hiện nay về cùng tầng suất hoạt động.

Khuôn viên trường rông lớn với bán kính gần 3km nên việc đi dây, kéo cấp gặp rất nhiều khó khăn.

Phía nhà trường cũng tạo điều kiện rất thiết thực về công tác hổ trợ cũng như con người, đó cũng là một thuận lợi trong quá trình thi công.

Với wifi của unifi thì mọi việc triển khai đều rất nhanh chóng, bỏi phía đội ngủ nhân viên Hồng Lĩnh đã làm việc với những thiết bị này từ rất lâu nên công việc lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng.

Tốc độ đường truyền ổn định, số lượng user sử dụng cao là các yếu tố được chú trong, đề cập nhiều nhất.

Kết quả hoàn thành trước dự kiến gần 1 tuần, với chất lượng kết quả công trình được nghiệm thu cao. Điều đáng nói là khả năng mở rộng cũng như hoạt động của hệ thống rất ổn định. Wifi được phủ sóng chiếm tới 90% diện tích sữ dụng của trường. Mạng có dây được triển khai tới tất cả các phòng làm việc việc và phòng học.