Nhà Thầu Phụ Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống CCTV, ACS, PA, CLOCK
Hệ Thống Camera An Ninh Giám Sát Tại Ocean Villa Đà Nẵng
Hệ Thống Mạng, Điện Tại Tầng 6 & 7 Vĩnh Trung Plaza
Thi Công Hệ Thống Mạng, Điện FPT Complex
CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG DATA CENTER
Cung Cấp Các Dịch Vụ Máy Chủ
Hệ Thống Điện, Camera, Báo Động, Báo Cháy Tại PVcom Bank Hội An

Là một trong những dự án khá lớn mà đơn vị trực tiếp thi công là Công Ty TNHH CN Hồng Lĩnh. Thời gian thi công xuyên suốt gần 2 tháng, làm việc với tốc độ khẩn trương của đội ngũ kỷ thuật viên, nhân viên của công ty chúng tôi. Với khối lượng công việc cao. Mặt khác là đơn vị chủ quản bên ngân hàng PVCom Bank vẫn phải duy trì công việc giờ hành chính nên thời gian làm việc của toàn bộ đội ngủ nhân viên của Hồng Lĩnh phải làm ngoài giờ, điều này càng tăng thêm sự phức tạp của công việc, chất lương, thơi gian và tiến độ là yêu cầu bức thiết.

Mặt khác vấn đề được đề cập tới nhiều nhất trong quá trình làm việc của Hồng Lĩnh là yếu tố Vệ Sinh sau khi làm xong ca để chuyển giao lại mặt bằng làm việc cho nhân viên phí PVCom Bank làm việc đạt yêu cầu.

Trả lại môi trường làm việc thông thoáng cho PVcom Bank luôn sạch sẻ để tiếp đón khách hàng mới.

Công việc ấy được duy tri đều đăn trong suốt gần 02 tháng làm việc tại PVCom Bank.

Với gần 30 vị trí quan sát quan trong, theo dõi chi tiết từng ngóc ngách trong toàn nhà. Các Camera được bố trí phải hợp lý để đảm bảo yếu tố an ninh và thẩm mĩ tốt nhất.

Hệ thống điện được bố trí hợp lý, nhằm cung cấp đầy đủ nguồn điện cho tòa nhà bao gồm hệ thống điện dùng điện lưới quốc gia và hệ thống điện của máy phát chạy bằng xăng. đáp ứng nhu cầu 24/24 của ngân hàng.

Đối với hệ thống mạng trong toàn nhà. Được thực hiện bởi những KTV dày dặn kinh nghiệm, yếu tố bảo mật và thẩm mĩ được nâng cao. 

Nhìn chung đây là dự án mang lại nhiều ý nghĩa đối với Hồng Lĩnh. Khẵng định được thương hiệu uy tín của đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực CNTT tại Đà nẵng cũng như miền trung. Luôn là đối tác được sự tín nhiệm của các đơn vị hợp tác lớn....